Bánh đa xào chay

Thứ Năm, 24/09/2015, 16:50 GMT+7

Nguyên liệu

  • 200g đậu cô ve
  • 500g nấm rơm
  • 1 bó cải ngọt
  • 300g bánh đa khô
  • 3 miếng đậu phụ trắng
  • Ngò, nước tương, bột ngọt, tiêu, muối, dầu ăn

Cách làm

  • Bánh đa ngâm nước.
  • Nấm gọt sạch, ngâm muối , rửa sạch.
  • Đâu cô ve cắt mỏng.
  • Cải rửa sạch cắt khúc dài khoảng 5 cm.
  • Đậu phụ rửa sạch chiên vàng cắt lát mỏng.
  • Ngò thái nhỏ.
  • Cho dầu vào chảo phi boa rô cho thơm, cho đậu que vào xào.

  • Cho tiếp nấm rơm vào, đảo đều tay.

 

  • Đậu và nấm gần chín thì cho rau cải vào.

  • Tất cả rau vừa chín tới thì cho đậu phụ vào, nêm nước tương, muối bột ngọt, đảo đều tắt bếp, trút ra dĩa.
  • Cũng chảo đó, cho thêm dầu ăn vào, cho bánh đa vào xào chín.

  • Khi bánh đa chín tới thì cho dĩa rau của đã xào chín vào, đảo đều, nêm nếm lại cho vừa ăn rồi cho ngò thái nhỏ vào, tắt bếp.
  • Gắp bánh đa ra dĩa, món này ăn nóng với nước tương rất ngon.

Xem thêm: http://banhmichay.com.vn/mon-an-chay.html

Tags: món ăn, món nă chay, món chay, Bánh đa xào chay, bánh đa xáo, món xào chay
BanhMiChay.com.vn / Món ăn chay