Báo mua bán nhà đất TPHCM

Thứ Ba, 05/01/2016, 17:48 GMT+7

Hãy đọc bài viết sau đây để biết mình cần phải làm gì khi đăng tin bán nhà đất TPHCM online nhé!

Mẹo đăng tin rao bán nhà đất TPHCM online hiệu quả

Internet du nhập và phát triển vào Việt Nam một cách mạnh mẽ, nó không chỉ giúp cho mọi người cập nhật những thông tin nóng hổi của toàn thế giới mà còn là một kênh buôn bán vô cùng hiệu quả. Để bán một bất động sản nhanh hơn, được giá hơn thì mọi người không ngần ngại đăng tin online trên các website, diễn đàn, rao vặt…, thế nhưng không phải ai làm điều này cũng mang hiệu quả. Để biết cách bán nhà online hiệu quả nhanh chóng bạn hãy tham khảo thông tin dưới đây nhé!

Báo mua bán nhà đất TPHCM 1

1/Lựa chọn website

Có rất nhiều người thường chọn đăng tin mua bán nhà đất, sản phẩm của mình tại một website ngẫu nhiên hay từng biết. Tuy nhiên, thực tế mỗi trang web lại có thế mạnh về một số nhóm sản phẩm, mặt hàng nhất định nào đó. Ví dụ, có một số trang web chuyên về đồ điện tử, kỹ thuật số, trong khi nhiều trang lại mạnh về thời trang, quần áo, mỹ phẩm hoặc hàng tiêu dùng, địa ốc... Do đó, cần chọn đúng trang có thế mạnh cho sản phẩm mà bạn cần mua và bán điều đó sẽ giúp sản phẩm dễ dàng đến khách hàng mục tiêu của mình.

Bạn nên ưu tiên đăng tin lên các website, diễn đàn liên quan đến lĩnh vực của bạn, những nơi mà người mua nhà, bán nhà, thuê nhà (hay còn gọi là nhóm khách hàng tiềm năng) hay lui tới.

2/ Lựa chọn vị trí đăng tin

Nếu bạn có nhu cầu đang cần bán gấp, hãy chọn tin đăng nổi bật, tin VIP trên báo mua bán nhà đất online ... Chi phí cho những tin này tất nhiên sẽ cao hơn, song đó là cách đầu tư mang lại hiệu quả. Tin có số người đọc lớn hơn cũng có nghĩa là cơ hội tiếp cận với người mua nhiều hơn. Ở các diễn đàn cũng có các hình thức ưu tiên được dán tin rao vặt ở trên đầu các chuyên mục để thu hút nhiều hơn sự chú ý.

3/Tiêu đề và nội dung tin đăng

Một tin đăng về nhà đất nếu đầy đủ nội dung, bao gồm: tiêu đề, nội dung và thông tin liên hệ của người bán. Tiêu đề tin cần ngắn gọn nhưng phải gây ấn tượng với khách hàng.

Việc tạo lập các từ khóa cũng rất đặc biệt quan trọng đối với giá trị tìm kiếm. Do đó, bạn nên đưa "key word" quan trọng, gây sức hút vào tiêu đề của tin rao.

Báo mua bán nhà đất TPHCM 2

Trong nội dung cần nêu rõ những điểm mạnh của bất động sản bạn cần bán. Cùng với đó là đầy đủ thông số của bất động sản như: diện tích sổ đỏ, diện tích thực, mặt tiền, hướng, số tầng, nội thất, số phòng ngủ, phòng vệ sinh, phòng bếp, hình ảnh ngôi nhà, đường trước nhà, cách đường ôtô bao xa, hướng nhà... và cuối cùng là giá bán. Phần giá bán cũng nên nói rõ là đã bao phí sang tên hay chưa.

Ngoài ra, bạn nên giới thiệu thêm về sản phẩm gần những hạ tầng tiện ích như trường học, công viên, trung tâm thương mại, các tuyến đường lớn... Hãy đầu tư bài viết giới thiệu về sản phẩm của mình càng chi tiết càng tốt, điều đó giúp sản phẩm được nhiều khách hàng quan tâm giữa rất nhiều mẩu tin rao bán khác, nó cũng thể hiện văn hóa mua bán tối thiểu.

Một số người đăng tin rao bán nhà đất TPHCM, một tài sản trị giá vài trăm triệu đến nhiều tỷ đồng, nhưng lại viết một tin đăng rao bán cẩu thả, thậm chí không có dấu. Dù tin đăng của bạn có tiếp cận được khách hàng cần mua, nhưng liệu rồi có ai dám giao dịch với những người đăng những tin bán nhà như vậy?

4/Đầu tư kỹ lưỡng cho hình ảnh căn hộ, nhà đất cần bán

Ngày nay, hầu hết những người mua nhà đa số người mua nhà tiếp cận thông tin ban đầu trên thị trường trực tuyến. Sau khi tìm kiếm thông tin trên mạng internet, họ sẽ thu hẹp danh sách "vòng loại", tiếp đó là tiến tới gọi điện cho chủ nhà và bước chân vào ngôi nhà đó để quan sát. Đây là lý do tại sao bạn cần những bức ảnh bắt mắt, dễ chiếm được thiện cảm của người mua giữa hàng trăm, nghìn tin rao cùng loại. Do đó, hãy chụp những bức ảnh tốt, độ nét cao, ấn tượng để đăng tải.

Chọn thời điểm ban ngày, mở rèm cửa rộng sẽ làm cho hình ảnh ngôi nhà bạn trông trông tự nhiên và hấp dẫn hơn.

>> Xem thêm: Báo mua bán

Đăng tin mua bán nhà đất miễn phí hoàn toàn trên MuaBanNhanh.com- Hiệu Quả Tức Thì

Ra mắt từ 19/05/2015, sau hơn 5 tháng hoạt động, MuaBanNhanh đã thành công trong việc xây dựng cộng đồng người bán và người mua.

Đến nay, MuaBanNhanh.com đã đạt được hơn 25.000 thành viên, gần 100.000 tin đăng bán hàng và vào top 71 trang web có lượng truy cập hàng đầu Việt Nam (theo Alexa). MuaBanNhanh được nhiều báo, tạp chí uy tín xem là đơn vị dẫn đầu xu hướng M-commerce.

Bên cạnh phát triển người dùng, chiến lược tiếp theo của MuaBanNhanh là đem lại "Hiệu Quả Tức Thì" cho thành viên. Để đáp ứng được điều này, MuaBanNhanh đã có những bước đi khác biệt:

  • Triển khai chương trình "Đồng tài trợ quảng cáo Google Adwords" cho các đối tác MuaBanNhanh.com

Một giải pháp trong chiến lược "Hiệu Quả Tức Thì" là làm cho tin đăng của thành viên được xuất hiện trên quảng cáo Google Adwords theo cách tối ưu nhất, hiệu quả nhất. Theo đó, MuaBanNhanh triển khai chương trình "Đồng tài trợ quảng cáo Google Adwords" với hình thức tài trợ thêm 50% ngân sách quảng cáo của thành viên. Ngoài ra, các chiến dịch quảng cáo Adwords cũng được triển khai bởi đối tác chính thức của Google và miễn phí hoàn toàn phí dịch vụ tối ưu, vận hành quảng cáo.

  • Đăng một tin xuất hiện nhiều nơi thuộc hệ thống hàng nghìn website của MuaBanNhanh

Đây là giải pháp bán hàng dành cho thành viên VIP và Partner. Khi đăng tin trên MuaBanNhanh.com, tin đăng của thành viên VIP và Partner sẽ xuất hiện trên nhiều trang chuyên ngành thuộc hệ thống hàng nghìn website của MuaBanNhanh. Giải pháp này giúp tin đăng bán hàng tiếp cận dễ dàng với người mua tại đúng ngữ cảnh và thời điểm.

Thương mại điện tử tại Việt Nam đang trong giai đoạn phát triển nhanh, cơ hội nhiều nhưng rủi ro và áp lực cạnh tranh cũng không ít. Tập trung 100% vào giải pháp đem lại giao dịch mua bán nhanh dễ dàng, liên tục cải tiến và triển khai những chương trình đem lại "Hiệu Quả Tức Thì" cho thành viên là chiến lược ưu tiên hàng đầu tạo nên sự khác biệt cho MuaBanNhanh.com

Đăng tin mua bán miễn phí ở đâu?

Báo mua bán nhà đất TPHCM

Đăng tin mua bán miễn phí tại MuaBanNhanh.com. Xem ngay: Mua bán nhà đất

Nguồn: http://baomuaban.org/bao-mua-ban-nha-dat-tphcm-86.html

Tags: Báo mua bán nhà đất TPHCM, Báo mua bán nhà đất, mua bán nhà đất, Quy trình bán hàng online, Đăng tin mua bán nhà đất miễn phí hoàn toàn, bán hàng online, Báo mua bán, Bí quyết thành công với website bán hàng, Mẹo đăng tin rao bán nhà đất online hiệu quả
BanhMiChay.com.vn / Chọn mua hàng nhanh