Cách làm bánh hamburger chay

Thứ Ba, 29/09/2015, 08:30 GMT+7

Nguyên Liệu :

Vỏ bánh hamburger
– Đậu phụ
-Nấm
– Hành tây
– Sốt cà chua, tương ớt
– Bột chiên xù
-Rau chân vịt (hay salad)

Chế Biến :

Bước 1

– Cho ít dầu vào chảo rồi xào chung với hành và nấm cho chín nhé!

Bước 2

– Trộn đậu phụ, tỏi và rau mùi, húng quế băm nhỏ trong một bát lớn nè.

Bước 3

– Sau đó thì cho thêm ít hành tây, nấm, sốt cà chua, dấm và tương ớt vào trộn tiếp.

Bước 4

– Thêm một ít đậu phụ vào trộn đều lần nữa cho vừa miệng và thấm đều. Sau đó cho vào ngăn mát của tủ lạnh trong 30 phút.

Bước 5

– Bây giờ thì chia thành nhiều phần nhỏ rồi nhúng vào bột chiên xù rồi chiên qua trong dầu nóng nào.

Bước 6

– Quét mayonnaise và cà chua nướng lên trên bánh mì

Bước 7

– Rồi cho tiếp đậu phụ rán và rau bina vào nữa là xong.

Đối với người châu Á mình thì nên dùng salad để thay thế cũng được nhé!

Xem thêm: http://banhmichay.com.vn/banh-mi.html

Tags: bánh mì, bánh mì chay, mì chay, Cách làm bánh hamburger chay, Cách làm bánh hamburger, bánh hamburger chay, bánh hamburger
BanhMiChay.com.vn / Bánh mì