Cách làm bánh mì bơ tỏi

Thứ Ba, 29/09/2015, 08:31 GMT+7

Nguyên liệu:

  • Bánh mỳ ( 1 hoặc 2 ổ )
  • Bơ nhạt (30g )
  • Tỏi
  • Ít nhánh rau mùi
  • Muối
  • Đường

Cách làm:

  • Đầu tiên bạn cắt bánh mì thành từng lát tầm 2 – 3 cm. Xếp lát bánh mỳ vào khay có lót giấy nướng.
  • Tỏi giã nhuyễn. Rau mùi thái nhỏ. Cho bơ ra bát, để vào lò vi sóng từ 30 đến 40 giây đến khi bơ chảy ra.
  • Sau đó trộn bơ, rau mùi, tỏi, ít muối, ít đường vào bát.
    • Dùng thìa phết hỗn hợp bơ và rau lên bề mặt bánh mỳ.
  • Lò bật nóng ở nhiệt độ 170 độ C, nướng trong vòng từ 10 đến 15 phút đến khi mặt bánh vàng. Nếu bạn thích cả hai bề mặt bánh mỳ đều có tỏi và bơ, thì khi nướng một bề mặt đã vàng, lấy khay ra khỏi lò, phết ít hỗn hợp bơ và rau lên bề mặt còn lại. Nướng tiếp khoảng 10 phút. Lấy ra dùng nóng là ngon nhất.

Xem thêm: http://banhmichay.com.vn/banh-mi.html

Tags: bánh mì, bánh mì chay, mì chay, Cách làm bánh mì bơ tỏi, Cách làm bánh, bánh mì bơ tỏi
BanhMiChay.com.vn / Bánh mì