Mì giòn sốt cà chua

Thứ Ba, 29/09/2015, 08:30 GMT+7
Nguyên liệu
  • 1/2 gói mì trứng
  • 120ml dầu dầu ô liu
  • 1/2 củ hành tây băm nhỏ
  • 2 quả cà chua tươi, gọt vỏ, bỏ hạt và cắt nhỏ, hoặc 1/2 hộp cà chua đóng hộp
  • 2 chén nước dùng rau củ
  • Muối và tiêu

Cách làm

Chọn một chảo sâu có nắp đậy, đun nóng dầu thả mì vào chiên giòn, vàng.

Đun nóng dầu cho hành tây băm nhỏ, cà chua thái nhỏ vào đảo.

Thêm nước dùng rau củ vào nấu nhừ.

  • Nước cà chua sôi, nêm muối, tiêu vừa ăn.
  • Sau đó cho mì vào, nhớ lật mì qua lại cho thấm nước, đun đến khi sợi mì nở bung đều, nước cạn.
  • Dùng nóng.

Xem thêm: http://banhmichay.com.vn/mon-an-chay.html

Tags: món ăn, món nă chay, món chay, Mì giòn sốt cà chua, Mì giòn, Mì sốt cà chua, cách làm Mì giòn sốt cà chua
BanhMiChay.com.vn / Món ăn chay